VoucherThai.com Homepage
Forum Home Forum Home > VoucherThai > News from VoucherThai
  New Posts New Posts RSS Feed - ห้าม ขาย บัตร Ice Skating  Major
  FAQ FAQ  Forum Search   Events   Register Register  Login Login

คู่มือการใช้งาน | เงื่อนไขการใช้งาน | รายชื่อบัญชีที่ถูกร้องเรียน | ติดต่อทีมงานฯ

ห้าม ขาย บัตร Ice Skating Major

 Post Reply Post Reply
Author
editor View Drop Down
Member
Member
Avatar
ทีมงาน VoucherThai

Joined: 27 Dec 2010
Status: Offline
Points: 252
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote editor Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ห้าม ขาย บัตร Ice Skating Major
    Posted: 20 Jul 2011 at 21:18 - IP: 58.11.8.125 IP Information
ตัวแทนจาก บริษัท  เมจอร์ ซินิเพล็ก

แจ้งเข้ามายัง Team งาน VoucherThai.com ดังนี้
------------------------------------
เรียนทีมงาน VoucherThai
 
จากการที่บริษัทได้ทำ Co-Promotion ภายในกับบริษัทในเครือ กล่าวคือ ลูกค้าที่ซื้อบัตรชมภาพยนต์ 3D จากโรงภาพยนต์ในเครือเมเจอร์ ซีนิเพล็ก ซึ่งได้แก่ Major Cineplex, Esplanade Cineplex, Paragon Cineplex, EGV, Paradise Cineplex, IMAX และ MMAX จะได้รับบัตรทดลองเล่น Ice Skating ฟรี 1 ชั่วโมงพร้อมรองเท้า ซึ่งมีมูลค่ารวมทั้งสิ้น 190 บาท แต่ได้มีบุคคลภายนอก หรือ อาจเป็นพนักงานร่วมมือกระทำการทุจริตโดยนำบัตรดังกล่าวออกไป โดยผิดวิธี ซึ่งบริษัทจะได้ทำการสืบสวนสอบสวนอย่างเร่งด่วนต่อไป
และจากการสืบทราบว่าบัตรดังกล่าวมีการ Post ขายใน webside หลายๆที่ รวมถึง VoucherThai ด้วย จึงอยากขอความร่วมมือที่ดีในการหยุดการกระทำที่เป็นการทุจริตดังกล่าว
ในเบื้องต้น ทางบริษัทได้ระงับการกลับมาใช้ของบัตรดังกล่าวแล้ว ซึ่งจะมีผลโดยตรงต่อ"ผู้ขาย"เมื่อ ผู้ที่ซื้อมาไม่สามารถใช้บัตรนั้นลงเล่นได้
 
ดังนั้นจึงขอความร่วมมือในการหยุดการกระทำของกลุ่มบุคคลดังกล่าวด้วยครับ
จึงเรียนมาเพื่อทราบ
ขอขอบrพระคุณอย่างสูง
-------------------------------------

เพื่อไม่ให้ เกิดปัญหา ซื้อบัตรแล้วใช้ไม่ได้ ผู้ขาย กรุณางดขายบัตรดังกล่าว ในเว็บไซต์ แห่งนี้ด้วย


Back to Top
thamdeemak View Drop Down
สมาชิกใหม่
สมาชิกใหม่


Joined: 28 Jan 2011
Status: Offline
Points: 4
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote thamdeemak Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 21 Jul 2011 at 22:47 - IP: 180.222.156.130 IP Information
ขอโทษครับมีคำถามครับ....แสดงว่าบัตรที่ผมได้มาจาการซื้อบัตรชมภาพยนต์อย่างถูกต้องก็นำไปใช่ไม่ได้ใช่มั้ยครับ ...ผมไม่ทราบว่าทางบริษัทมีปัญหาอะไรหรือป่าว อย่างนี้ลูกค้าที่ซื้ออย่างถูกต้องก็ต้องเสียผลประโยน์นะสิครับ ทำไมไม่มีวิธีที่แก้ปัญหาที่ดีกว่านี้ บริษัทมีมาตรฐานมากแค่ไหนเกี่ยวกับการรักษาผลประโยชน์ของลูกค้า ทำไมไม่ไปเอาผิดกะคนที่ทำผิดโดยที่ไม่ต้องมีผลกระทบกลูกค้าคนอื่นที่ไม่รู้เห็นอะไรด้วย...ขนาดเรื่องแบบนี้ยังหาวิธีจัดการที่ถูกต้องไม่ได้แล้วอย่างนี้ลูกค้าอย่างผม หรือ คนอื่นๆ จะคิดยังไงกับบริษัทนี้...ผมคิดว่าอยากขายบัตรชมภาพยนต์ให้ได้มากโดยเอาบัตร Ice Skating ฟรี 1 ชั่วโมงพร้อมรองเท้ามาเป็นแรงจูงใจในการซื้อหรือปล่าว พอเอาเข้าจริงก็ตอบปฏิเสธกันง่ายๆแบบนี้เพราะกลัวจะขาดทุนหรือป่าวครับ ความรู้สึกของลูกค้าเหมือนโดนหลอกนะครับ โปรดพิจารณาด้วยครับ
ด้วยความเคารพอย่างสูง....จาก...ลูกค้าตังยงของคุณเอง
Back to Top
bigpom View Drop Down
สมาชิกใหม่
สมาชิกใหม่
Avatar

Joined: 23 Jul 2011
Status: Offline
Points: 0
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote bigpom Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 23 Jul 2011 at 20:08 - IP: 58.8.198.185 IP Information
ลองโทรถาม Major ดีกว่าหนะ
Back to Top
mind View Drop Down
สมาชิกใหม่
สมาชิกใหม่


Joined: 24 Jan 2011
Location: Bangkok
Status: Offline
Points: 0
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote mind Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 Jul 2011 at 12:30 - IP: 110.49.233.132 IP Information
เอ่อ แล้วเราเป็นคนที่ซื้อบัตร Ice Skate ไปตกลงไม่สามารถใช้ได้?

เสียเงินฟรีเหรอคะ?
Back to Top
Lucky9 View Drop Down
Member
Member


Joined: 25 Dec 2010
Status: Offline
Points: 432
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote Lucky9 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 Jul 2011 at 21:16 - IP: 58.9.218.128 IP Information
ผมเป็นคนขายนะครับ ผมรับทราบแล้วจะงดขายทันทีครับ

ลูกค้าทุกคนที่ ซื้อผมไปถ้าบัตรมันใช้หลังจากนี้ไม่ได้แล้วจริงๆ ติดต่อผมมาครับ เบอร์โทรผมลงไว้ชัดเจนแล้วครับ ไม่ต้องกลัวติดต่อผมไม่ได้ ท่านใช้บัตรเหลือกี่ใบผมก็จะชดใช้ให้ตามจำนวนที่เหลือนะครับ

แล้วก็ ไม่ได้เป็นการทุจริตอะไร แต่อย่างไรครับ ผมก็เป็นลูกค้าคนนึงของเมเจอร์ ผมได้ซื้อของไปเป็นจำนวนเงินมากพอดูอยู่ ก็เลยอยากขอแถมบัตรมาลองเล่นดู ซึ่งผมก็ไม่ได้มีเยอะอะไร แต่ผมกับเพื่อนคงเล่นกันไม่ทัน เพราะบัตรหมดอายุเดือน ต.ค. ผมก็เลยเอามาลงขายแค่นั้นเองครับ ดีกว่าปล่อยบัตรหมดอายุไปเฉยๆ เพราะทางหลังบัตรก็ไม่ได้ระบุว่า แจกฟรีห้ามซื้อขาย หรือ Not for sale แต่อย่างไร ถ้ามีระบุผมคงไม่เอามาขายหรอกครับ มันสิทธิของผมที่จะทำอะไรก็ได้ครับ

ผมกล้าท้าให้เมเจอร์ยกเลิกเลยครับ ซึ่งผมว่าเมเจอร์ไม่กล้าทำแน่นอน แค่คำขู่ให้คนไม่กล้าซื้อ ซึ่งผมคิดว่าบัตรแบบนี้ ทางเมเจอร์คงผลิตมาเยอะพอสมควร น่าจะเป็นพันๆใบ ส่วนตัวผมมีอยู่ไม่กี่สิบใบ ถ้าเพราะเรื่องแค่นี้ คุณจะยกเลิกการใช้ทั้งสายการผลิตก็ลองดูครับ คนเสียหายไม่ใช่ผม คุณนั่นแหละครับที่เสียหาย คุณจะเสียลูกค้าไป เพราะลูกค้าท่านอื่นที่ได้รับแจกฟรีจากทางโรงหนังนำไปใช้ไม่ได้ คงจะเสียความรู้สึกน่าดู เค้าคงจะรู้สึกว่าถูกเมเจอร์โกง ความจริงทางเมเจอร์ก็เอาเปรียบลูกค้าอยู่มากมาย บัตรส่วนใหญ่เกือบทั้งหมด มันจะมีเงื่อนไขข้อสุดท้ายอยู่ ซึ่งเป็นข้อที่เอาเปรียบลูกค้า โดยเป็นข้ออ้างแบบเบ็ดเสร็จก็คือ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิในการยกเลิก เปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า แล้วท่านจะออกบัตรโปรโมชั่นต่างๆมากมายมาทำไม ในเมื่อถ้าท่านไม่พอใจ ท่านก็จะบอกว่า ยกเลิก คุณไม่มีสิทธิอ้าง ในเมื่อมันรุบุเงื่อนไข ในข้อสุดท้ายอยู่แล้ว บัตรหนังที่ท่านๆถือกันอยู่ ลองหันไปอ่านดูข้างหลังนะครับ ว่ามันมีเขียนมั้ย

สุดท้ายใครมีปัญหาใช้บัตรแจ้งมาเลยครับ 0891552932 เป้ครับ ผมยินดีคืนเงินให้ครับ
Back to Top
Lucky9 View Drop Down
Member
Member


Joined: 25 Dec 2010
Status: Offline
Points: 432
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote Lucky9 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 Jul 2011 at 21:44 - IP: 58.9.218.128 IP Information
ลองเข้า google แล้ว search คำว่า " เกลียดเมเจอร์ " แล้วคุณจะได้รู้ว่าพฤดิกรรมที่เมเจอร์เอาเปรียบลูกค้า บางท่านถึงกับใช้คดว่า โกง มันมีเยอะแค่ไหน และมีอะไรบ้าง ว่างๆเอาเวลาไปอบรมคนในองกรค์บ้างก็ดีครับ
Back to Top
thamdeemak View Drop Down
สมาชิกใหม่
สมาชิกใหม่


Joined: 28 Jan 2011
Status: Offline
Points: 4
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote thamdeemak Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 Aug 2011 at 19:33 - IP: 180.222.156.130 IP Information

โทรไปเมเจอมาแล้วครับ ได้รับคำตอบ ที่ทุเรศสุดๆ เลวมากเมเจอร์ กับข้ออ้างต่างๆที่นำมาหลอกลูกค้าคนอื่น มันเป็นข้ออ้างในการขายของเท่านั้น เลวววววววววววววววว

Back to Top
Lucky9 View Drop Down
Member
Member


Joined: 25 Dec 2010
Status: Offline
Points: 432
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote Lucky9 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 Aug 2011 at 19:37 - IP: 110.168.173.149 IP Information
Originally posted by thamdeemak thamdeemak wrote:

โทรไปเมเจอมาแล้วครับ ได้รับคำตอบ ที่ทุเรศสุดๆ เลวมากเมเจอร์ กับข้ออ้างต่างๆที่นำมาหลอกลูกค้าคนอื่น มันเป็นข้ออ้างในการขายของเท่านั้น เลววววววววววววววววเมเจอร์มันว่ายังไงบ้างครับ ผมเป็นคนที่เคยขายบัตรตัวนี้ไป ก็เลยอยากรู้ว่าสรุปเมเจอร์มันว่ายังไงบ้าง แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีลูกค้าคนไหนโทรมาแจ้งว่าใช้ไม่ได้ เห็นคุณคุยกับเมเจอร์มาผมเลยอยากรู้อะครับ ยังไงลองแชร์ๆข้อมูลกันนะครับ

ขอบคุณครับ
Back to Top
Mar View Drop Down
สมาชิกใหม่
สมาชิกใหม่
Avatar

Joined: 10 Jul 2011
Location: Bangkok
Status: Offline
Points: 10
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote Mar Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 Aug 2011 at 07:32 - IP: 223.204.152.238 IP Information

ปัญหาเกิดจากบุคคลภายในของ Major ก็ควรจัดการที่ภายใน
ไม่ควรแก้ปัญหาแบบง่ายๆ แต่ผลกระทบมาถึงลูกค้า ที่ไม่เกี่ยวกับปัญหา
หรือเอาอย่างนี้ดีมั้ยครับ มีปัญหาก็ปิดกิจการไปเลย...ง่ายดี
Back to Top
 Post Reply Post Reply
  Share Topic   

Forum Jump Forum Permissions View Drop Down