VoucherThai.com Homepage
Forum Home Forum Home > Voucher บันเทิง แฟชั่น ตั๋ว ความงาม และอื่นๆ > Voucher อื่นๆ ส่วนลด สิทธิพิเศษ ฯลฯ
  New Posts New Posts RSS Feed - ขาย บัตรล่องเรือเจ้าพระยา ดินเนอร์ สุดโรแมนติก
  FAQ FAQ  Forum Search   Events   Register Register  Login Login

คู่มือการใช้งาน | เงื่อนไขการใช้งาน | รายชื่อบัญชีที่ถูกร้องเรียน | ติดต่อทีมงานฯ

ขาย บัตรล่องเรือเจ้าพระยา ดินเนอร์ สุดโรแมนติก

 Post Reply Post Reply
Author
pepeza View Drop Down
สมาชิกใหม่
สมาชิกใหม่

b

Joined: 17 Aug 2010
Status: Offline
Points: 0
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote pepeza Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ขาย บัตรล่องเรือเจ้าพระยา ดินเนอร์ สุดโรแมนติก
    Posted: 14 Oct 2010 at 21:06 - IP: 58.9.183.183 IP Information
ผมรับบริการ Booking ที่นั่งกับสายเรือให้ด้วยนะคับ ไม่ได้คิดค่าบริการเพิ่ม ถือว่าเป็นการ Service ให้ลูกค้า ถ้าใครสนใจแต่ไม่ชัวว์ว่าวันที่ตัวเองต้องการไปเรือจะเต็มมั้ย โทรมาคุยกับผมก่อน ถ้ามันว่างท่านค่อยสั่งซื้อกับผมก็ได้นะคับ ซื้อแล้วจะได้ใช้ได้ทันที ไม่ต้องกลัวว่าเรือจะเต็ม

ผมขายใบละ 900 บาท ต่อท่าน ราคาปกติ 1500 บาท ต่อ ท่าน (เป็นบัตร Voucher 1 ใบ ใช้ได้ 1 ท่าน)

ค่าส่งลงทะเบียน 20 บาท

บัตรหมดอายุ 26 ก.พ. 2554

ติดต่อ 089 155 2932 เป้คับ หรือทาง pm ถ้าจะนัดรับของ โทรถามเท่านั้นนะคับ

อีเมล์ mad_dogs555@hotmail.com

ใช้ได้ทุกวัน ยกเว้นวันหยุดนขัตฤกษ์ และวันเทศกาล เช่น วันลอยกระทง วันปีใหม่

สำรองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน

ไม่ต้องเสียภาษีแล้ว

ผ่าน สถานที่สำคัญ และวัดต่างๆ ตอนกลางคืน สวยงามมากคับ ดูไฟตามสะพานต่างๆ บรรยายสุดโรแมนติก พร้อมดูโชว์ต่างๆที่ทางเรือจัด เคล้าคลอไปด้วยเสียงเพลงอันไพเราะ เหมาะพาคนสำคัญไปดินเนอร์ รับรองจบทริปนี้คุณจะมีความสุข ครับ

เว็บไซต์  http://www.chaophrayacruise.com/index.html

บัตรล่องเรือเจ้าพระยาครุยส์ พร้อมดินเนอร์บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ

สัมผัสมหัศจรรย์บนสายน้ำแห่งอารยธรรม ล่องเรือดินเนอร์สุดหรู บนเส้นทางสายน้ำสายหลักของไทย
เรือเจ้าพระยาครุยส์ พร้อมให้บริการท่านด้วยอาหารเลิศรสและเสียงดนตรีที่ขับกล่อมให้ท่านเพลิดเพลินใจตลอดการล่องเรือ

เรือ เจ้าพระยาครุยส์ เป็นเรือทันสมัยที่หรูหรา ตกแต่งภายในแบบผสมผสานแบบไทยๆ พร้อมการบริการต่อลูกค้าอย่างมีระดับมีจำนวน 270 ที่นั่งการแสดงดนตรี แบบไทยๆ และแบบ ดนตรีร่วมสมัย และอาหารแบบบุฟเฟ่ท์นานาชาติซีฟู้ดส์มุมอาหารญี่ปุ่น

โปรแกรมล่องเรือรับประทานอาหารค่ำ
18.45 น. ลงทะเบียนบริเวณท่าน้ำที่ 1 ท่าเทียบเรือริเวอร์ซิตี้ ( สี่พระยา ซ.เจริญกรุง 30 )
19.00 น. เชิญทุกท่านลงสู่เรือสำราญ เจ้าพระยาครุยส์ ด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่นแบบไทยๆ พร้อมเครื่องดื่มต้อนรับ เริ่มออกเดินทางจากท่าเทียบเรือริเวอร์ซิตี้ ล่องชมทัศนียภาพยามค่ำคืนของสถานที่สำคัญเชิงประวัติศาสตร์ และศิลปวัฒนธรรมริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มีการตกแต่ง ประดับประดาด้วยไฟสีสันงดงาม อาทิเช่น วัด กัลยาณมิตร, วัดอรุณราชวราราม, วัดพระแก้ว, พระบรมมหาราชวัง, สะพานพระราม 8 และป้อมพระสุเมรุ รวมทั้งแสงสีที่สวยงามตระการตาของโรงแรมต่างๆ ที่ตั้งอยู่สองฝั่งแม่น้ำ เป็นต้น
19.15 น. รับประทานอาหารค่ำแบบบุฟเฟต์อาหารไทย นานาชาติ ในบรรยากาศใต้แสงเทียนคลอด้วยเสียงดนตรีอันไพเราะทั้งเพลงไทย และสากล พร้อมเครื่องดื่มอันเลิศรสมีให้บริการ
20.30 น. สัมผัสบรรยากาศสดชื่นที่ชั้นดาดฟ้าของเรือ และสนุกสนานกับการเต้นรำกับวงดนตรีมืออาชีพ
21.00 น. เรือเจ้าพระยาครูซ เดินทางกลับสู่ท่าเทียบเรือริเวอร์ซิตี้ โดยสวัสดิภาพ

อัตรานี้รวม :
1. เครื่องดื่มต้อนรับ
2. บุฟเฟ่ต์อาหารไทย และอาหารนานาชาติ
3. การแสดงดนตรีสด
4. ค่าเรือ เจ้าพระยาครุยส์

เงื่อนไข

1. โทรสำรองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน
2. สามารถใช้สิทธิ์ได้ทุกวัน ยกเว้นเพียงวันหยุดเทศกาล และวันหยุดนักขัตฤกษ์

แจ้งการส่งของคับ
เอาเลขลงทะเบียนที่ผมแจ้งเช็คที่นี่คับ

http://track.thailandpost.co.th/trackinternet

23/09/53
คุณ kok124  2  ใบ   RF251808260TH
24/09/53
คุณ แอน  2  ใบ   RE890141995TH
27/09/53
คุณ foxfire  3  ใบ   RF251808755TH
15/10/53
คุณ เสนีย์  2  ใบ   RF251600675THEdited by pepeza - 15 Oct 2010 at 20:13
Back to Top
pepeza View Drop Down
สมาชิกใหม่
สมาชิกใหม่

b

Joined: 17 Aug 2010
Status: Offline
Points: 0
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote pepeza Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 14 Oct 2010 at 21:08 - IP: 58.9.219.106 IP Information
นี่คือ review จากลูกค้าผมท่านนึงนะคับ เค้ามาโพสไว้ให้ผม จากเว็บอื่นที่ผมขายด้วยลองอ่านดูกันนะคับ


Originally posted by foxfire foxfire wrote:

มาครับตามที่รับปากกันไว้ เรามาดูบรรยากาศ การร่องเรือ เที่ยวนี้ คร่าวๆกันดีกว่า

เริ่ม จาก การเดินทางไปนะครับ สถาณที่ตั้งอยู่ที่ โรงแรม รอยัลออคิด เชอราตัน ครับผม เดินทางกันตามความสะดวกเลยครับ ใครฉนัดแบบไหนก็ไปแบบนั้น ตามสะดวก พอดีผมเดินทางจาก โรงแรมเอเชียครับ เพราะพักอยู่ที่นั่น ผมใช้รถไฟฟ้าแล้วไปต่อรถไฟใต้ดิน โดยไปลงที่สถาณี หัวลำโพง ครับ เร็วดีครับเดินทางง่าย ออกจากสถาณีหัวลำโพง ก็เรียก TAXI ไปครับ ราคา 37 บาทฮ่า มิเตอร์แทบจะไม่ขยับ
(ผมแนะนำให้เรียกรถไปดีกว่าเดินครับ เพราะขากลับผมลองเดินกลับดู ก็ไกลพอสมควร แต่ที่แน่ๆคือ อากาศ ควัน กับหลายๆอย่าง)

ลงรถไปถึงหน้า โรงแรมแล้ววววววเดิน เข้าประตูหน้าไปได้เลยครับ มันจะอยู่ทางด้านหลังของ โรงแรม เดินเข้าทางขวามือ มีที่ให้นั่งพัก เกิดเราไปถึงกันเร็วไป แต่ขี้เกียจเดินเล่นถ้าไม่นั่งก็เดินตรงไปเลยครับ สุดทางจะมีทางออกไปด้านหลังอย่า ลืมไปเช็คชื่อนะครับ เด๋วอาจาร์ยดุ ฮ่าาาาา มีเรือหลาย ลำ หน่อยดูให้ดีว่าของเรา ชื่ออะไร ล้วเดินไป โต๊ะ นั้น เค้าจะให้ สติ๊กเกอร์มาแปะหน้าอก ก็จัดการซะ

]

ผม กำลังจะขึ้นเรือ ฝนตกพอดีเลย เลยไม่ได้ ถ่ายรูปเรือด้านนอก หรือ ก่อนขึ้นไว้ แต่ เจ้าพนักงานก็มีร่มมาตอนรับพาเดินไปที่เรือครับไม่ต้องกลัว ของผมจริงๆแล้ว ท่านเป้ จองที่นั่งข้างบนไว้ให้ ซิ่งจะเป็นแบบเปิด ทำให้เห็นบรรยากาศทั้งสองฝากฝั่งได้สบายๆ แต่ผมแอบโทรไปบอกเค้าทีหลังว่า ถ้าฝนตกแล้วช่วยเปลี่ยนที่นั่งให้ด้วย ฮ่า ฮ่า แอบให้คนรู้จักที่เป็นทหารโทรไปให้ เลยได้นั่งในห้อง แอร์ วีไอพี เนื่องจากฝนตก

เค้าเตอร์ อาหาร และ อาหาร คร่าวๆครับผม

]ไป ถึงโต๊ะที่นั่ง ไม่ต้องรีบร้อน รีบไปตักอาหารนะครับ เดี๋ยวจะ หน้าแตก ฮ่าาาาา เค้าจะ รำไทยโชว์ก่อนครับ แล้วถึงจะให้ตัก อาหาร ค่อนข้างใช้ได้ ครบครัน กุ้งก้ตัวใหญ่ ไม่ต้องไปแย่งตัก หรือ รีบกินนะครับ ในเวลา 3 ชั่วโมง เอาของมาเติมตลอด เรียกว่า ไม่มีทางไม่ได้กิน กลัวแต่จะกินกันไม่ไหว เพราะเห็นโหมกินกัน ชั่วโมงแรกก็จบกันทั้งนั้น โต๊ะผม กินแบบสบายๆ กินไปคุยไป เลยกินได้เรื่อยๆ

เครื่องดื่ม น้ำเปล่า ชา ฟรีครับ ส่วนเครื่องดื่มอื่นต้องสั่งเองครับ

มาดูรำไทยนิดนึง น้องเค้าเวลานอน ตาจะไหลไปรวมกันข้างเดียวไม่นะ เพราะไม่ค่อยมีดั้งมาคั่นไว้ ฮ่าาาบรรยากาศโต๊ะข้างหลังครับ ไอ้หน้าเป็ดนี้เป็นเกย์ครับ นั่งมองผมทั้งวัน แทบจะเอานิ้วจิ้มตามันอยู่แล้ว


ตักมากิน รสชาติโอเช เลย


หลังรำไทย ปิดไฟนิดนึง เพื่อให้ได้ บรรยากาศเรือ จะแล่นไปเรื่อยๆ ก็จะมี คำบรรยายว่า เป็นที่ไหนๆ เสียง บรรยายเบาไปนิด หรือ เค้าไม่อยาก รบกวนผู้โดยสารก็ไม่รู้ จากนั้นข้างบนก็ จะมีดนตรีสดอยู่ตลอดครับ เรือแล่นจนไปวนกลับที่ สะพานแขวน เพราะงั้น ไม่ต้องกลัวว่า เราอยู่ ด้านซ้าย แล้วจะมอง พวกวัดด้านขวาไม่เห้น ไว้รอตอนวกกลับครับ ไม่ต้อง วิ่งไปๆมาๆข้ามด้านเพื่อดู ทำเนียนไว้ครับ นั่งนิ่งๆ เดี๋ยวได้ดูเอง ฮ่าาาา

ตอนหลังๆก็ครึกครื้นนิดนึง ข้างบนมีเต้นกัน เพราะฝรั่งง่ายๆสบายๆนะครับ หลายคนเหงื่อแตกกระจาย ภาพลงจาก เรือตอนกลับบ้านครับขอโทษที ไม่มีภาพข้างบน พอดี ผมนั่งคุยกันเพลิน เพราะเพื่อนที่มา ไม่ได้เจอกันนาน มาจากญี่ปุ่น นะครับ เลยคุยกันตลอด

สำหรับ ผมนะครับ ถ้าใครอยาก สนุกสนาน ก็เชิญจองข้างบนเลยครับ สนุกสานา เป็นกันเอง แล้วบรรยากาศในแบบ Open Air แต่ก็ไม่ต้องกลัวว่า ฝนจะตก นะครับ เค้ามีผ้ากันฝนไว้แล้ว แต่ถ้าใครอยาก เงียบๆ เป็นส่วนตัว และนั่งคุย สบายๆ แนะนำข้างล่างครับ โต๊ะข้างล่างจะใหญ่สบาย แล้วคนจะมีน้อยครับ

ก็มา รีวิวคร่าวๆให้นะครับ ถ้าถามผมว่า คุ้มค่ามั้ย ผมบอกได้เลยว่า คุ้มค่า สำหรับบัตรราคา 900 บาทครับ แต่อย่าไปหวังมากมายว่า วิว มันต้องสวยงามนะครับ ก็วิวก็ วัดวา สองข้างทาง หลายคนเคยเห็นมาแล้ว ก็อาจจะไม่ตื่นตาตื่นใจเท่าไร แต่ยังงัยพอได้ไฟส่อง ก็สวยไปอีกแบบนะครับ

ทริ ปนี้ เหมาะแก่การพา ครอบครัวไป พาเพื่อนต่างชาติไป หรือ ไปกับแฟนก็ได้ครับผม ยังงัยลองไปเที่ยวดูนะครับ ท่านเป้เค้าช่วยจัดการ จองให้ หรือถ้ามีอะไร ไม่เข้าใจ ก็สอบถามเค้าได้ครับ ผมไม่แน่ จะขอไปอีกรอบ ช่วง คริสมาส มันจะติดว่าเป็นเทศกาลหรือเปล่า ท่านเป้ ถ้าไม่ ได้ใช้บริการ แน่ๆ เพราะแฟนผมจะมาเที่ยวเมืองไทย ตอนคริวมาสนะครับ

ว่าจะพาไปโรแมนติค สักนิด ฮ่าาาาาา
Back to Top
pepeza View Drop Down
สมาชิกใหม่
สมาชิกใหม่

b

Joined: 17 Aug 2010
Status: Offline
Points: 0
Post Options Post Options   Thanks (0) Thanks(0)   Quote pepeza Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 Oct 2010 at 20:14 - IP: 58.9.183.183 IP Information
15/10/53
คุณ เสนีย์  2  ใบ   RF251600675TH
Back to Top
 Post Reply Post Reply
  Share Topic   

Forum Jump Forum Permissions View Drop Down